Uỷ ban nhân dân phường Vạn Phúc chúc mừng Hợp tác xã Vụn Art

Nhân ngày người Khuyết tật Việt Nam (18/4), Đảng ủy- UBND - UBMTTQ và các đoàn thể phường Vạn Phúc đã đến chúc mừng Hợp tác xã Vụn Art.

Vụn Art không chỉ là nơi làm việc mà còn trở thành “ngôi nhà chung” của hơn 30 thợ thủ công khuyết tật, thuộc nhiều dạng thức khác nhau. Tuy có những khiếm khuyết về cơ thể hay trí tuệ, nhưng tập thể Vụn Art vẫn luôn vươn lên để trở thành những người lao động nghệ thuật đầy tự tin và hạnh phúc.

“Một mảnh vải vụn sẽ góp phần tạo nên một bức tranh nghệ thuật nếu được đặt đúng chỗ. Một người khuyết tật cũng có thể đóng góp những phẩm chất tuyệt vời của mình để làm đẹp cho cuộc đời nếu tìm được đúng vị trí của mình”, đây chính là thông điệp và cũng là sứ mệnh của Vụn Art.

Nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4), xin kính chúc các cô chú, anh, chị, em của HTX Vụn Art luôn nhiều sức khỏe, niềm vui, lan toả nghị lực sống, vượt khó và tiếp tục sáng tạo để cống hiến sức lực nhỏ bé cho cộng đồng và xã hội

Đài TT phường