BẾ MẠC TUẦN VĂN HOÁ DU LỊCH LÀNG NGHỀ VẠN PHÚC 2023

​Tối 2/11, tại phường Vạn Phúc, UBND quận Hà Đông tổ chức bế mạc Lễ hội thiết kế sáng tạo- Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam năm 2023.

Các đại biểu và nhân dân đã thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các tổ dân phố, các trường học đóng trên địa bàn phường biểu diễn với chủ đề ca ngợi quê hương đất.
Lễ hội thiết kế sáng tạo - Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam năm 2023 cũng là dịp phường Vạn Phúc kỷ niệm 20 năm thành phường, nhân dịp này này, để tôn vinh giá trị sản phẩm làng nghề truyền thống, nhằm thúc đẩy các nghệ nhân, thợ giỏi tập trung trí tuệ sáng tác nhiều mẫu sản phẩm lụa của mình, đa dạng về chủng loại, phong phú về hoa văn. Đáp ứng các tiêu chí cho việc phong tặng danh hiệu nghệ nhân của Thành phố, UBND phường Vạn Phúc, Hội làng nghề dệt lụa Vạn Phúc và Ban văn hóa thông tin của phường đã tổ chức cuộc thi thiết kế mẫu hoa văn cho sản phẩm lụa làng nghề Vạn Phúc năm 2023.
Sau một thời gian tổ chức và chấm thi, BGK đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các sản phẩm đạt giải Cuộc thi Mẫu hoa văn cho sản phẩm lụa truyền thống./.
Hình ảnh văn nghệ bế mạc Tuần văn hóa du lịch làng nghề Vạn Phúc: