UBND quận gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Vạn Phúc nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 24/7, các đồng chí lãnh đạo UBND Quận  đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ và  tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà các đồng chí lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, trong thời gian qua, quận ủy Hà Đông và UBND phường đã có nhiều hoạt động tri ân với các gia đình chính sách, thực hiện tốt Pháp lệnh ưu đãi đối với người có công. Trong 7 tháng năm 2015, UBND phường Vạn Phúc đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng là thương bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học và gia đình chính sách và tổ chức tặng quà tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Vận động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” được 102 triệu đồng vượt so với kế hoạch đề ra.

Nhân dịp này, UBND quận đã trao tặng 5 suất quà cho các đối tượng chính sách với số tiền 4 triệu đồng. Bên cạnh đó, ngày 22/7, UBND phường cũng đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho đối tượng thương bệnh binh, gia đình chính sách ốm đau. UBND phường cũng đã trao tặng 322 xuất quà cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi trị giá 32 triệu đồng trích từ quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”.

Nguyễn Thị Hường