UBND phường Vạn phát động ủng hộ quỹ “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Ngày 19/5, Ban vận động quỹ nhân đạo phường Vạn Phúc tổ chức hội nghị triển khai cuộc vận động “Chung sức vì biển đảo quê hương” trên địa bàn phường Vạn Phúc. Với truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái, vì mục tiêu “ dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”, cùng sẻ chia những khó khăn mất mát đối với quân dân và ngư dân trên các vùng biển đảo đang ngày đêm gìn giữ từng tấc đất vùng biển thân yêu của tổ quốc. Ban vận động quỹ nhân đạo phường Vạn Phúc vận động mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên, các tổ chức, trường học, lực lượng vũ trang, các đơn vị doanh nghiệp ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Các hộ gia đình ủng hộ 20 nghìn đồng trở lên, các hộ kinh doanh dịch vụ ủng hộ 30 nghìn đồng trở lên. Toàn phường Vạn Phúc phấn đấu ủng hộ đạt được 60 triệu đồng. Các cá nhân, đơn vị, tập thể ủng hộ trực tiếp xin gửi về ban tài chính- UBND phường Vạn Phúc từ ngày 20/5 đến ngày 20/6/2015.

Đây là hoạt động thể hiện tình yêu thương, chung sức của nhân dân đối với quân dân và ngư dân trên các vùng biển hải đảo của tổ quốc. Ban vận động quỹ nhân đạo phường vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ quỹ : “Chung sức vì biển đảo quê hương”.

Nguyễn Thị Hường