Ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau phường Vạn Phúc

Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau là một tổ chức xã hội tự nguyện, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của đảng, chính quyền, sự hướng dẫn của MTTQ và tổ chức đoàn thể. Mục đích tạo cơ hội cho người nghèo, người cận nghèo, người thiệt thòi, đặc biệt là người cao tuổi được nâng cao chất lượng cuộc sống. CLB được thành lập tạo cơ hội cho các hội viên CLB giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.
CLB liên thế hệ tự giúp nhau gồm 50 thành viên trong đó ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên gồm 01 chủ nhiệm CLB, 01 Phó chủ nhiệm và các thành viên. Độ tuổi từ 18 trở lên, không phân biệt thành phần kinh tế.