PHƯỜNG VẠN PHÚC TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ PHƯỜNG VẠN PHÚC

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 27/7, Đảng  ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể  phường Vạn Phúc; Hệ II Học viện chính trị; Công Ty bất động sản Viettel, ngân hàng Viettin bank chi nhánh Đô Thành, các nhà trường cùng toàn thể nhân dân đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Vạn Phúc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, cán bộ và nhân dân phường đã dành phút mặc niệm, kính cẩn dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ là những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường Vạn Phúc  đời đời vinh danh, tri ân công ơn, sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Sau khi làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ phường Vạn Phúc, lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể cũng đến dâng hương tại Nhà Lưu niện Bác Hồ, Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ phường Vạn Phúc.

Ngày 26/7, Quận ủy và UBND phường đã tổ chức dâng hương và thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa tramg liệt sỹ phường Vạn Phúc.