Khai mạc giải bóng đá phường Vạn Phúc mở rộng năm 2015

Nhằm đẩy mạnh các phong thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và phát triển năng khiếu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn quận và phường Vạn Phúc, ngày 20/6, UBND phường kết hợp với CLB bóng đá phường Vạn Phúc tổ chức  khai mạc giải bóng đá phường Vạn Phúc mở rộng năm 2015 tổ chức tại sân bóng đá phường Vạn Phúc- Khu đất tiểu thủ công nghiệp làng nghề - đường Tố Hữu.

Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Minh Thuận – Phó phòng VHTT quận Hà Đông, TT Đảng ủy- HĐND- UBND- UB. MTTQ, ban ngành và các ông bà lãnh đạo các TDP trên địa bàn. Trước đó BTC giải bóng đã tiến hành bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu. Giải sẽ tranh tài từ ngày 20/6 đến ngày 20/7. Tại vòng bảng, các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn và chọn ra 2 đội đầu bảng cùng 2 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất vào chơi tại tứ kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra hai đội vào chơi trận chung kết. Sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữ đội Vạn Phúc- 9X và Đội Hawai- Văn Quán

Nguyễn Thị Hường