Hội nghị xét duyệt công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân năm 2023

Sáng ngày 15/10, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Vạn Phúc đã tổ chức hội nghị xét duyệt các tiêu chuẩn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2023 đối với 516 công dân. Chủ trì hội nghị có Ông Nguyễn Văn Dự – Chủ tịch UBND phường và các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự .

Xác định công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, UBND Phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, chủ động quản lý nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Hội nghị xét duyệt các tiêu chuẩn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an năm 2023. Tại buổi xét duyệt, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã thông qua các tiêu chuẩn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an năm 2023, các nội dung, văn bản quy định về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an. Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã xem xét cụ thể những thanh niên đạt tiêu chuẩn, không đạt tiêu chuẩn và những lý do các công dân được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, những công dân tạm hoãn về sức khỏe để thống nhất danh sách nguồn thanh niên đủ điều kiện khám nghĩa vụ quân sự.