Phường Vạn Phúc tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 278/KH-UBND  ngày 09/10/2023 của UBND quận Hà Đông về thực hiện tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Ngày 14/11/2023, Ban CHQS phường Vạn Phúc đã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự  cho các nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân tại Trạm Y tế phường Vạn Phúc.

Vạn Phúc với truyền thống của quê hương cách mạng, các thanh niên của phường đều nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của bản thân với Tổ quốc, mong muốn được đóng góp một phần công sức trong công cuộc bảo vệ đất nước.  Đây là một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên phường, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.