HĐND PHƯỜNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TIẾP XÚC CỬ TRI CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ 10 HĐND PHƯỜNG KHÓA XVII

Chiều ngày 19/5, Thường trực HĐND phường khóa 17 tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 10 ( kỳ họp giữa năm 2015). Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực HĐND- UBND- MTTQ phường, trưởng các ban ngành, các ông bà là đại biểu HĐND phường và các ông bà là bí thư, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 12 TDP trên địa bàn phường.

Tại hội nghị Ông Đỗ Văn Lợi- chủ tịch HĐND phường khóa XVII chủ trì hội nghị đã triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, chuẩn bị kỳ họp thứ 10 từ 25/5 đến ngày 29/5/2015 tại 5 điểm trên địa bàn phường. Thường trực HĐND và Ban TT MTTQ phường cùng phối hợp với tổ 5 HĐND quận Hà Đông sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri của 2 TDP 6 và 7 phường Vạn Phúc.

Sau kỳ họp thứ 10 HĐND phường kết thúc, HĐND phường phối hợp với ban TT MTTQ phường tổ chức tiếp xúc cử tri trên địa bàn để báo cáo kết quả kỳ họp, phổ biến và giải thích các nghị quyết của HĐND phường. đồng thời vận động nhân dân thực hiện tốt nghị quyết của HĐND quận và HĐND phường.

Nguyễn Thị Hường