Đảng bộ phường tổ chức thành công Đại hội lần thứ 19, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Trong 2 ngày 14 và 15/5, Đảng bộ phường đã tổ chức Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trường-  Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đại biểu đại diện lãnh đạo của Quận uỷ Hà Đông .

Nhiệm kỳ 2010 - 2015, Đảng bộ phường đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị. Kinh tế tiếp tục phát triển theo hướng thương mại - dịch vụ kết hợp với du lịch làng nghề. Công tác quản lý đất đai, xây dựng, quản lý đô thị, vệ sinh môi trường có nhiều chuyển biến tích cực. Lĩnh vực văn hoá - xã hội, đặc biệt là giáo dục và đào tạo luôn được quan tâm đầu tư. Các phong trào đền ơn đáp nghĩa, hoạt động nhân đạo từ thiện được thực hiện đúng, đủ và kịp thời. Quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường tiếp tục ổn định. Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường có nhiều đổi mới, góp phần tăng cường khối đại Đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Đảng bộ phường nhiều năm liên tục được Quận ủy công nhận danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn trường - Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ phường Vạn Phúc đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ phường cần đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, sát thực để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX đề ra, trong đó chú trọng đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng thương mại dịch vụ- du lịch làng nghề, tăng cường công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị và vệ sinh môi trường, thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội. Tiếp tục đổi mới hoạt động của của MTTQ các các đoàn thể.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ phường đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khoá 19 gồm 15 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XX gồm 8 đồng chí.

Nguyễn Thị Hường