Tuyên truyền, phổ biến các Luật mới được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 3.

Số văn bản:

Ngày ban hành:

04/08/2022

Người ký:

Đặng Quang Hải

Ban chấp hành:

• Phường

Trích yếu:

Thực hiện Công văn số 1831/HĐPBGDPL quận Hà Đông ngày 29/7/2022 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật quận Hà Đông về việc thực hiện tuyên truyền, phổ biến các Luật mới được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 3. UBND phường Vạn Phúc đề nghị các đơn vị phường và cán bộ, công chức phường thực hiện nội dung sau:

1. Tổ chức phổ biến tuyên truyền 05 luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 3 gồm: Luật Cảnh sát cơ động, Luật thi đua khen thương, Luật Điện ảnh, Luật kinh doanh bảo hiểm, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ theo mục 1tại Công văn số 1831/HĐPBGDPL quận Hà Đông ngày 29/7/2022 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật quận Hà Đông đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, người lao động, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn bằng nhiều hình thức, phù hợp với tình hình của từng đơn vị, bộ phận quản lý; trong đó, tập trung tuyên truyền trên Trang/Cổng thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và phát trên hệ thống truyền thanh phường.

2. Giao Văn phòng UBND phường chủ trì, phối hợp với bộ phận Văn hóa, Thông tin và Đài truyền thanh phường đăng tải nội dung tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử phường.

UBND phường  đề nghị UBMTTQ phường và các đoàn thể phường, yêu cầu các đơn vị, bộ phận, cán bộ, công chức phường nghiêm túc triển khai thực hiện, báo cáo kết quả về UBND phường (qua Bộ phận Tư pháp phường)./.

Lĩnh vực:

• Pháp luật