Thông báo về việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 02/1/2014 của UBND thành phố Hà Nội, Chương trình 04-CTr/QU của Quận uỷ Hà Đông.

Ngày bắt đầu có hiệu lực:

30/09/2015

Người ký văn bản:

Nguyễn Văn Thủy

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy, HĐND, UBND phường;

- Đài truyền thanh

- Các đơn vị có liên quan;

Nội dung thông báo:

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 02/01/2014 của UBND thành phố Hà Nội về “ Năm trật tự văn minh đô thị năm 2015", Chương trình 04-CTr/QU ngày 28/12/2010 của Quận uỷ Hà Đông về tăng cường công tác quản lý đô thị, cương quyết xử lý các vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn quận.

UBND phường Vạn Phúc thông báo và yêu cầu:

1. Nghiêm cấm các hộ sử dụng lòng đường, vỉa hè công cộng vào mục đích kinh doanh buôn bán tại các tuyến đường Vạn Phúc, phố Lụa và phố Cầu Am, chợ nông sản; các hộ để xe ô tô qua đêm làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và đi lại của nhân dân, gây ảnh hưởng đến kiến trúc cảnh quan và trật tự đô thị.

2. Yêu cầu các hộ gia đình trên các trục đường giao thông tự giác tháo dỡ phần mái che, mái vẩy, bục bệ, biển quảng cáo không đúng quy định, làm ảnh hưởng đến an toàn giao thông, mất mỹ quan đô thị.

3. Đề nghị các hộ gia đình trên tuyến phố Lụa từ Cổng làng đến Miếu (thuộc các tổ dân phố Bạch Đằng, Chiến Thắng, Độc Lập, Hồng Phong) không để các vật dụng, hàng hóa lấn chiếm lòng đường, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trước cửa nhà, cửa hàng đảm bảo mỹ quan đô thị và giao thông công cộng chung.

4. UBND phường giao nhiệm vụ các lực lượng chức năng của phường:    Công an phường, Quản lý đô thị, Trật tự công cộng, Bảo vệ dân phố và các Ông bà trưởng 12 Tổ dân phố thông báo, tuyên truyền để các hộ kinh doanh buôn bán và nhân dân được biết, tự giác chấp hành. Yêu cầu các lực lượng chức năng thường xuyên duy trì xử lý nghiêm các vi phạm đảm bảo văn minh đô thị trên địa bàn. Đối với các hộ kinh doanh cố tình vi phạm, UBND phường yêu cầu lực lượng chức năng thu giữ các vật dụng vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

UBND phường thông báo để các lực lượng chức năng, các hộ kinh doanh và nhân dân được biết và nghiêm túc thực hiện những nội dung tại thông báo này./.

File đính kèm:

Xem thêm thông báo