THÔNG BÁO Về việc thi công hoàn thiện dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đấu giá quyền sử dụng đất Xứ đồng Sen, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông

Nơi nhận:

Thực hiện Thông báo số 560/TB-BQLDA ngày 25/7/2023 của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hà Đông về việc thi công hoàn thiện dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đấu giá quyền sử dụng đất Xứ đồng Sen, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.

Nội dung thông báo:

UBND phường Vạn Phúc thông báo và yêu cầu:

1. Các hộ dân xung quanh khu vực dự án tận thu rau màu, di chuyển tài sản, vật kiến trúc,… nằm trong phạm vi dự án (nếu có); tạo điều kiện để đơn vị thi công tổ chức thi công hạ tầng dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng.

2. Thời gian thi công: Từ ngày 28/7/2023 đến ngày 28/8/2023.

UBND phường Vạn Phúc thông báo để các hộ dân được biết và phối hợp thực hiện./.

Nơi nhận:

- Ban QLDA ĐTXD quận Hà Đông;

- TT ĐU, UBND, UB.MTTQ phường;

- Đơn vị, bộ phận có liên quan;

- Tổ dân phố Hồng Phong, Hạnh Phúc;

- Các hộ dân có liên quan;

- Lưu VT, ĐC.

(đã ký)