THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai kế hoạch vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” phường Vạn Phúc năm 2024

Nơi nhận:

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-MTTQ-BTT ngày 23/3/2024 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông về việc tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” quận Hà Đông năm 2024.

Nội dung thông báo:

Ngày 26/3/2024, UBMTTQ Việt Nam phường Vạn Phúc đã xây dựng kế hoạch số 01/KH-MTTQ-BTT về việc tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” phường Vạn Phúc năm 2024.

Ban thường trực UBMTTQ phường Vạn Phúc tiến hành tổ chức niêm yết công khai kế hoạch vận động Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” trên địa bàn phường Vạn Phúc như sau:

Thời gian: Từ ngày 26/3/2024 đến hết ngày 20/6/2024.

Địa điểm: Trụ sở UBND phường Vạn Phúc.

Trong thời gian tổ chức niêm yết, nếu các đơn vị, cá nhân có ý kiến phản hồi, đề nghị liên hệ: Bộ phận Tài chính kế toán phường để tổng hợp.

Nơi nhận:

- Đảng ủy- UBND phường (để b/cáo);

- Đài Truyền thanh phường (để TB);

- Các ban ngành, đoàn thể;

- Các tổ dân phố;

- Lưu: VP.