THÔNG BÁO Về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân ở phường về những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của công dân ở địa phương

Nơi nhận:

Thực hiện Nghị định số 32/2021/NĐ-CP ngày 29/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Nghị quyết số 97/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội; Quyết định số 358/QĐ-UBND ngày 28/6/2021 của UBND phường Vạn Phúc về việc ban hành Quy chế làm việc của UBND phường khi thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị.

Nội dung thông báo:

UBND phường thông báo về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND với Nhân dân ở phường về những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của công dân ở địa phương, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 14h30 ngày 28/11/2023 (Thứ 3).

2. Hình thức: Trực tiếp

3. Địa điểm: Hội trường tầng 3 UBND phường Vạn Phúc.

4. Nội dung:

- Thông báo chương trình, nội dung buổi đối thoại.

- Báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

- Đại biểu Nhân dân phát biểu, nêu các vấn đề Nhân dân quan tâm về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các vấn đề khác trên địa bàn phường.

- Lãnh đạo UBND phường; các ban, ngành, bộ phận chuyên môn trao đổi, giải thích, đối thoại với người phản ánh, kiến nghị theo thẩm quyền, trách nhiệm.

- Chủ tịch phường tổng hợp, kết luận đối với từng nội dung phản ánh, kiến nghị.

UBND phường thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân trên địa bàn phường được biết./.

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường;

- Các ban, ngành, đoàn thể phường;

- 12 Tổ dân phố;

- Đài truyền thanh;

- Trang thông tin điện tử phường;

- Lưu: VT.

(đã ký)