Thông báo Tìm cha, mẹ đẻ cho trẻ bị bỏ rơi

Nơi nhận:

Vào hồi 20 giờ 30 phút, ngày 30/9/2018 tại Nhà nghỉ Hoa An, TDP Chiến Thắng, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội bà Đỗ Thị Sinh phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi trước cửa của nhà nghỉ.

Nội dung thông báo:

Cháu bé có đặc điểm nhận dạng như sau:

Giới tính: Nữ, khoảng hơn 2 tháng tuổi; cân nặng 6,0 kg. Cháu bé được mặc bộ quần áo màu xanh, đội mũ vải màu trắng, quấn bên ngoài khăn bông; bên cạnh cháu là một túi nilông, bên trong túi có: 01 hộp sữa Meiji, 02 bình pha sữa, một số bộ quần áo sơ sinh, bỉm và tã lót, ngoài ra không có giấy tờ, đồ vật hay tiền mặt nào khác.

Do không có điều kiện để chăm sóc, bà Sinh có đưa cháu bé về Chùa Vạn Phúc nhờ Ni cô Thích Đàm Tiến, trụ trì nhà Chùa tạm thời chăm sóc, nuôi dưỡng. Cho đến hiện tại cháu bé vẫn đang sinh hoạt trong Chùa và chưa xác định được cha, mẹ đẻ của cháu.

Vậy ai là cha, mẹ đẻ của cháu bé thì đến UBND phường Vạn Phúc để làm thủ tục nhận con. Trong thời hạn 07 (bảy) ngày liên tục kể từ ngày ban hành thông báo, đến hết ngày 16/10/2018, nếu không có thông tin về cha, mẹ đẻ của trẻ, UBND phường Vạn Phúc sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục có liên quan cho cháu bé theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian thông báo nếu ai biết thông tin về cha, mẹ đẻ của cháu bé phải kịp thời báo về UBND phường Vạn Phúc theo số điện thoại:

UBND phường Vạn Phúc:      0243.825.953 (108)

Phó Chủ tịch UBND phường: 0912.168.589

Xem thêm thông báo