Thông báo số 168/TB-UBND ngày 22/10/2020 của UBND phường Vạn Phúc về việc niêm yết công khai, thực hiện 02 thủ tục hành chính giải quyết chế độ mai táng phí đối với đối tượng cựu chiến binh và thanh niên xung phong chống Pháp tại Bộ phận tiếp nhận và trả

Ngày bắt đầu có hiệu lực:

22/10/2020

Người ký văn bản:

Nguyễn Văn Dự - Chủ tịch UBND phường

Nội dung thông báo:

UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG VẠN PHÚC

Số:  168  /TB-UBND

Vạn Phúc, ngày  22  tháng  10 năm 2020

THÔNG BÁO

Về việc niêm yết công khai, thực hiện 02 thủ tục hành chính giải quyết chế độ mai táng phí đối với đối tượng cựu chiến binh và thanh niên xung phong chống pháp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND phường Vạn Phúc

Thực hiện Quyết định số 547/QĐ-BLĐTBXH ngày 21/5/2020 của Bộ Lao động thương binh và xã hội về công bố thủ tục hành chính mới ban hành; văn bản số 5062/SLĐTBXH-NCC ngày 15/10/2020 của Sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố về thực hiện thủ tục giải quyết chế độ mai táng phí đối với đối tượng cựu chiến binh và thanh niên xung phong chống Pháp; văn bản số 3302/UBND-LĐTBXH ngày 21/10/2020 của UBND quận Hà Đông về việc thực hiện thủ tục giải quyết chế độ mai táng phí đối với đối tượng cựu chiến binh và thanh niên xung phong chống Pháp.

Để triển khai và thực hiện có hiệu quả, kịp thời và đúng quy định thủ tục giải quyết chế độ mai táng phí đối với đối tượng cựu chiến binh và thanh niên xung phong chống Pháp. UBND phường Vạn Phúc triển khai niêm yết, thực hiện 02 thủ tục hành chính tạm thời về giải quyết chế độ mai táng phí đối với cựu chiến binh và giải quyết chế độ mai táng phí đối với thanh niên xung phong chống Pháp, cụ thể như sau:

1. Thủ tục giải quyết chế độ mai táng phí đối với cựu chiến binh.

2. Thủ tục giải quyết chế độ mai táng phí đối với thanh niên xung phong thời kỳ chống Pháp.

(Kèm theo Công văn số 5062/SLĐTBXH-NCC ngày 15/10/2020 của Sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Hà Nội)

Vậy UBND phường thông báo để các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết và thực hiện./.

Nơi nhận:

- Bộ phận “Một cửa” phường;