THÔNG BÁO Niêm yết công khai ranh giới, mốc giới sử dụng đất của bà Nguyễn Thị Vân thửa đất 16, diện tích 42.1m², tại Khu tập thể Vạn Phúc, phường Yết Kiêu, thị xã Hà Đông nay là tổ dân phố 9, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông

Nơi nhận:

THÔNG BÁO

Nội dung thông báo:

Căn cứ Luật Đất đai 2013 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2014.

Căn cứ các Nghị định của Chính phủ: số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 Quy định chi tiết thi hành một số Điều của Luật Đất đai; số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 Sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai; số 148/2020/NĐ-CP ngày 18/12/2020 Sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành luật đất đai.

Căn cứ các Thông tư của Bộ Tài nguyên và Môi trường: số 25/2014/TT-BTNMT ngày 19/5/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về bản đồ địa chính; số 33/2017/TT-BTNMT quy định chi tiết Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 Sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai và sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư hướng dẫn thi hành Luật đất đai.

UBND phường Vạn Phúc nhận được hồ sơ của bà Nguyễn Thị Vân, chủ sử dụng thửa đất số 16, diện tích 42.1m², tại Khu tập thể Vạn Phúc, phường Yết Kiêu, thị xã Hà Đông nay là tổ dân phố 9, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông đề nghị xác nhận bản mô tả ranh giới, mốc giới sử dụng đất của thửa đất để gia đình làm thủ tục đăng ký biến động.

Qua kiểm tra hồ sơ và xác minh tại thực địa cho thấy: người sử dụng đất liền kề là bà Đỗ Thị Hải (đã chết), chồng bà Hải là ông Long (đã chết), vợ chồng bà Hải không có con chung. Hiện nay, chưa xác định và không tìm được hàng thừa kế hợp pháp của bà Hải, ông Long. Hiện trạng, nhà bà Vân, nhà bà Hải đã xây dựng nhà riêng biệt, ranh giới rõ ràng.

Ranh giới, mốc giới thửa đất số 16, diện tích 42.1m², của bà Nguyễn Thị Vân đã được đơn vị đo đạc, hộ liền kề còn lại xác định theo thực địa và theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có sự chứng kiến của Công chức Địa chính – Xây dựng phường.

UBND phường Vạn Phúc thông báo niêm yết công khai ranh giới, mốc giới sử dụng đất của thửa đất số 16, diện tích 42.1m², tại Khu tập thể Vạn Phúc, phường Yết Kiêu, thị xã Hà Đông nay là tổ dân phố 9, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông để các hàng thừa kế hợp pháp của bà Đỗ Thị Hải, ông Long biết đến ký xác nhận ranh giới, mốc giới (Có bản mô tả ranh giới, mốc giới thửa đất kèm theo).

Địa điểm niêm yết:

- Trụ sở UBND phường Vạn Phúc.

- Bảng tin tổ dân phố 9, phường Vạn Phúc.

- Khu dân cư thửa đất 16.

Thời gian niêm yết: Từ ngày 18/7/2023 đến ngày 04/8/2023

Trong thời gian niêm yết công khai, mọi ý kiến, thắc mắc liên quan đến ranh giới, mốc giới sử dụng đất của bà Nguyễn Thị Vân, thửa đất 16, diện tích 42.1m², tại Khu tập thể Vạn Phúc, phường Yết Kiêu, thị xã Hà Đông nay là tổ dân phố 9, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông đề nghị gửi văn bản về UBND phường Vạn Phúc (qua Bộ phận Địa chính).

Sau thời gian niêm yết công khai nếu không có ý kiến thắc mắc của người sử dụng đất liền kề (hàng thừa kế hợp pháp của bà Đỗ Thị Hải, ông Long) liên quan đến ranh giới, mốc giới sử dụng đất của bà Nguyễn Thị Vân, thửa đất 16, diện tích 42.1m², tại Khu tập thể Vạn Phúc, phường Yết Kiêu, thị xã Hà Đông nay là tổ dân phố 9, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông; người sử dụng đất liền kề không có mặt thì ranh giới, mốc giới thửa đất 16 được xác định theo bản trích đo, bản mô tả đã lập.

UBND phường Vạn Phúc thông báo để người sử dụng đất liền kề được biết và đến ký xác nhận./.

Nơi nhận:

- TT UBND, UB.MTTQ phường;