THÔNG BÁO Niêm yết công khai lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư, các tầng lớp nhân dân về Đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đấu giá quyền sử dụng đất (xứ đồng Sen), phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nơi nhận:

Niêm yết công khai lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng

dân cư, các tầng lớp nhân dân về Đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch

chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đấu giá quyền sử dụng đất (xứ đồng Sen),

phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nội dung thông báo:

Khu đấu giá quyền sử dụng đất (xứ đồng Sen), phường Vạn Phúc, quận Hà Đông đã được UBND quận Hà Đông phê duyệt Quy hoạch chi tiết tại Quyết định số 7654/QĐ-UBND ngày 16/11/2012.

Căn cứ Văn bản số 652/BQLDA ngày 14/6/2023 của Ban quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng quận Hà Đông v/v lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với Đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đấu giá quyền sử dụng đất (xứ đồng Sen) phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.

Căn cứ Bản vẽ điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đấu giá quyền sử dụng đất (xứ đồng Sen) phường Vạn Phúc, quận Hà Đông (dự kiến) do Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Công nghệ mới_ICT lập tháng 5/2023

Ủy ban nhân dân phường Vạn Phúc tổ chức niêm yết công khai xin ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường đối với đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đấu giá quyền sử dụng đất (xứ đồng Sen) phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.

Địa điểm niêm yết:

- Trụ sở UBND phường Vạn Phúc.

- Nhà văn hoá và Bảng tin tổ dân phố Hạnh Phúc, Hồng Phong, phường Vạn Phúc.

Thời gian niêm yết: Từ ngày 20/6/2023 đến ngày 20/7/2023.

Trong thời gian niêm yết công khai mọi ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư, các tầng lớp nhân dân đối với đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đấu giá quyền sử dụng đất (xứ đồng Sen) phường Vạn Phúc, quận Hà Đông đề nghị gửi văn bản về UBND phường Vạn Phúc (qua Bộ phận Địa chính - tầng 1).

Ủy ban nhân dân phường Vạn Phúc thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư, các tầng lớp nhân dân biết và tham gia đóng góp ý kiến./.

Nơi nhận:

- Ban QLDA ĐT &XD quận Hà Đông;

- TT ĐU, UBND, UB.MTTQ phường;

- Đ/c Chủ tịch UBND phường;

- Các đơn vị, bộ phận có liên quan;

- Tổ dân phố Hồng Phong, Hạnh Phúc;

- Lưu: VT, ĐC.