Lãnh đạo phường Vạn Phúc đối thoại với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân

Ngày 30/9, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và đại diện nhân dân. Nội dung đối thoại: thứ 1: Tổng kết 1 năm thực hiện chỉ thị số 08 ngày 23/9/2021 của quận ủy Hà Đông về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác quản lý điểm đỗ xe, dừng xe, bãi đỗ xe,  đảm bảo trật tự văn minh đô thị trên địa bàn. Nội dung đối thoại thứ 2 là giải pháp thực hiện NQ số 09 ngày 22/2/2022 của thành ủy Hà Nội về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” trên địa bàn phường Vạn Phúc gắn với định hướng phát triển kinh tế du lịch làng nghề.

Tham dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy, UBND, Ban chấp hành Đảng bộ phường, Ban thường trực UBMTTQ phường, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể Chính trị - Xã hội, Hội người cao tuổi,Lãnh đạo 02 Hợp tác xã; Lãnh đạo Hội Làng nghề Dệt lụa Vạn Phúc, Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận 12 Tổ dân phố và Đại diện các hộ sản xuất kinh doanh, dịch vụ, hộ dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, UBND phường báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến của đại biểu, Nhân dân tại cuộc đối thoại năm 2021 về giải pháp thực hiện Chỉ thị số 08-CT/QU ngày 23/9/2021 của Quận ủy Hà Đông; tiếp thu 02 ý kiến, kiến nghị của đại biểu để bổ sung giải pháp tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 08-CT/QU của Quận ủy trong thời gian tiếp theo. Thông qua dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 22/02/2022 của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” trên địa bàn phường Vạn Phúc - Chủ đề đối thoại năm 2022. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã nhận được 06 ý kiến của các đại biểu đã trao đổi, đối thoại với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường qua đó đã bổ sung, làm rõ nhiều nội dung liện quan đến kiến nghị, đề xuất của Nhân dân.